Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có năng lực, trình độ chuyên môn tốt luôn làm việc với nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu trẻ, thường xuyên được bồi dưỡng chuyên môn và phương pháp tiếp cận trẻ mới nhất. Đặc biệt có sự tham gia giảng dạy và quản lý về chuyên môn của các cô giáo đã có kinh nghiệm giảng dạy ở trường mầm non  uy tín tại Hà Nội. Tỷ lệ cô/trẻ cao mang lại hiệu quả chăm sóc và giáo dục tốt.

-         Nhà trẻ 12 – 24 tháng: 1 cô/ 3 - 4 cháu

-         Nhà trẻ 24 – 36 tháng: 1 cô/ 5 - 6 cháu

-           Mẫu giáo:  1 cô/ 7 - 8 cháu

Phương pháp giảng dạy:

Nhà trường luôn cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến và được tín nhiệm nhất trên thế giới dành cho trẻ mầm non, với mục tiêu đem lại những lợi ích sau:

- Phát huy tối đa năng khiếu cá nhân của từng học sinh: học sinh được khuyến khích tham gia tìm tòi và khám phá những hoạt động mà mình yêu thích. Học sinh được giáo viên hướng dẫn để có thể tự tin và phát huy những khả năng mình hiện có.

- Tạo cho trẻ sự tự tin, giản dị, cho trẻ cảm thấy mình thực sự giỏi giang

- Cho trẻ học tập thông qua việc thực hiện từ các hoạt động sáng tạo nghệ thuật: con vật, đồ chơi, tranh ảnh, mô hình… theo chủ đề