Ảnh kỉ yếu khối Đại Hùng năm học 2018-2019!

Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đã đến, cũng là lúc các bạn khối Đại Hùng nói lời tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để đến với cấp học mới. Sáng nay trường mầm non Ngôi Sao Xanh tổ chức chụp ảnh kỉ yếu cho các bạn khối Đại Hùng. Bạn nào cũng háo hức, và có một chút băn khoăn. Không biết vì sao lại khoác trên mình bộ đồ khác lạ này? Có bạn hỏi cô: “ bộ này giống các anh chị lớp 1 cô nhỉ”. Vậy là còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi các con sẽ đến một môi trường mới, nhưng các cô tin rằng dù đi đâu các con sẽ luôn nhớ đến trường Mầm non Ngôi Sao Xanh-nơi ghi dấu bao kỉ niệm của các con.
Sau đây là một số hình ảnh hậu trường của các con. Bố mẹ hãy lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nhé!