Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XANH

Kính thưa Quý phụ huynh,

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh với bề dày lịch sử 12 năm tiên phong về Chương trình Giáo dục STEAM và tiếng Anh quốc tế tại Việt Nam, nơi trí tuệ được khai phóng, nơi sự sáng tạo không giới hạn và nơi học tập hạnh phúc cho mỗi con trẻ.

*Chương trình học tập của Ngôi Sao Xanh là một chương trình mở với nhiều hình thức tổ chức hoạt động thú vị phong phú, khiến mỗi ngày đến trường của bé là một ngày được khám phá những điều mới mẻ.

Phương pháp giảng dạy và chương trình học tại Ngôi Sao Xanh được phụ huynh đánh giá cao với tiêu chí “lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động, tôn trọng ước muốn của trẻ và hướng trẻ đến những điều tốt đẹp.”

Với sứ mệnh mang lại môi trường học tập hạnh phúc, tích cực, lấy trẻ làm trung tâm để mỗi trẻ là một ngôi sao sáng, tự tin dẫn dắt thế hệ tương lai. Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh là sự lựa chọn hạnh phúc nhất. 

Chương trình Giáo dục STEAM được phát triển và chuyển giao độc quyền từ Tele iSTEAM, là nơi trẻ được tự do khám phá, sáng tạo, thiết kế, tìm hiểu về Khoa học- Công nghệ-Kỹ thuật- Toán học và Nghệ thuật, giúp trẻ phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Tư duy phản biện, Tư duy sáng tạo, Giao tiếp và hợp tác. Trang bị cho trẻ hành trang đầu đời để trở thành công dân toàn cầu thế hệ mới.

Trang thiết bị phòng học STEAM hiện đại với các góc Khoa học- Công nghệ- Kỹ thuật-Nghệ thuật và Toán học, trẻ tha hồ khám phá thế giới trong không gian học tập hạnh phúc.

Phương pháp Giáo dục qua dự án giúp trẻ sáng tạo dựa trên thế mạnh và sự yêu thích của trẻ. 

Nâng cao thể lực, tinh thần thông qua các hoạt động thể dục, thể thao như bóng đá, đua xe thăng bằng...

Tăng cường khả năng khéo léo, linh hoạt, tinh thần đoàn kết thông qua các bài học đi thăng bằng, tạo hình, xây lâu đài cát...

Tiếng Anh Song Ngữ theo mô hình GRAPESEED

Tiếng Anh truyền thống theo chủ đề chủ điểm.

Hoạt động học thông qua phương pháp"Học mà chơi- Chơi mà học"

 Đặc biệt Nhà trường phát triển mở rộng các môn năng khiếu như: Võ, Vẽ, Múa, Erobic, Tiếng Anh, kỹ năng sống, tính nhẩm nhanh và cờ vua.

THỰC ĐƠN

Thực đơn được thay đổi hàng tuần và gửi cho Phụ huynh vào sáng thứ Hai hoặc có thể xem trên trang web: http://ngoisaoxanh.edu.com

BỮA ĂN

  • 3 bữa chính: bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều (tráng miệng sau bữa trưa)
  • 2 bữa phụ: uống sữa bột sau giờ thể dục sáng, bữa phụ chiều
  • Bữa tối được phục vụ theo yêu cầu của phụ huynh

Xin lưu ý: Theo quan điểm khuyến khích trẻ đóng vai trò chủ động trong việc học và phát triển của chính mình, Trường mầm non Ngôi Sao Xanh chúng tôi ủng hộ và khuyến khích trẻ tự phục vụ trong giờ ăn. Việc này giúp trẻ tạo lập thói quen ăn uống lành mạnh theo nhu cầu của mình, tránh việc ép trẻ ăn ngoài ý muốn.

THAM QUAN

Ngoài việc tổ chức các ngày Lễ Tết tại trường: làm bánh trôi, bánh chay trong Tết Hàn thực, gói bánh chưng trong Tết cổ truyền, múa lân rồng trong Tết trung thu, các chuyến tham quan ngoài trời là một phần quan trọng trong chương trình của Trường mầm non Ngôi Sao Xanh. Hàng tháng Nhà trường tổ chức tham quan cho các bé mẫu giáo.Thông tin về các chuyến tham quan sẽ được gửi đến Quý Phụ huynh vào đầu năm học.

CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC VÀ VẬN ĐỘNG, GIÁO DỤC THẾ CHẤT VÀ NGHỆ THUẬT

Đối với các lớp lớn (Nhân Mã, Thiên Long, Đại Hùng) chúng tôi tổ chức các chương trình ngoại khóa về giáo dục thể chất và nghệ thuật bao gồm các lớp Võ/Erobic/Múa và học Vẽ hàng tuần. Những chương trình này được giảng dạy bởi giáo viên chuyên môn kết hợp với các giáo viên ở lớp.

LIÊN LẠC GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG 

Đồ dùng của bé khi đến trường:

  • Balo
  • Hai bộ quần áo
  • Chăn, gối theo mùa (Nhà trường sẽ gửi chăn, gối vào cuối mỗi tháng để phụ giặt).
  • 2 đôi tất (cho mùa đông)
  • Tã lót và bỉm nếu cần
  • Bình sữa (nếu trẻ chưa uống được cốc)