Các bé đi thăm làng Gốm Bát Tràng

Sau bao ngày ngóng trông, hôm nay các bạn nhỏ của trường mầm non BlueStar Kindergarten đã được cùng cô giáo đến thăm quan làng gốm Bát Tràng đấy bố mẹ ạ. Khỏi phải nói, ai ai cũng đều háo hứng với chuyến đi lần này, bạn nào cũng rất ngoan và xếp thẳng hàng để lên ô tô. Sau 20 phút trên xe cô và các bé cũng đã đến nơi. Sau khi ngồi nghe bác nghệ nhân hướng dẫn cách nặn gốm, các bạn nhỏ của chúng ta bắt tay thực hành luôn. Ai cũng cố gắng dùng đôi bàn tay khéo léo của mình để nặn ra được chiếc bình gốm đẹp nhất đem về khoe ông bà bố mẹ. Sau đó, các con còn được đi tham quan khắp làng Gốm để trực tiếp ngắm nhìn và sờ vào những tác phẩm gốm đẹp mắt do chính các bác nghệ nhân làm, nào là: thỏ, heo, mèo, chó, bình hoa, bát gốm, đũa thìa,...Kết thúc chuyến đi, bạn nào cũng vui và có nhiều kỷ niệm đẹp không thể quên, mong rằng những chuyến đi tiếp theo sẽ là những trải nghiệm mới và có ích trong cuộc đời các con!