Lễ dâng hương và trao bằng cử nhân tốt nghiệp cho các bé khối Đại Hùng.

Vậy là cuối cùng ngày mà các bé lớp Đại Hùng mong chờ cũng đã đến. Hôm nay cô và các bé lớp Đại Hùng 1 và 2 của trường mẫu giáo Ngôi Sao Xanh đã có mặt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám để cùng làm lễ dâng hương và trao bằng cử nhân tốt nghiệp. Bố mẹ có thấy không, bạn nhỏ nào cũng được mặc bộ đồ tú tài trông rất đẹp và đáng yêu. Trong suốt buổi lễ các bé không chỉ được nghe cô hướng dẫn viên kể về nguồn gốc của ngôi trường đã có hàng nghìn năm lịch sử mà các con còn được đi tham quan và chụp ảnh xung quanh khuôn viên của trường. Chỉ còn vài ngày nữa là phải chia tay các cô và các bé lớp nhỡ để lên lớp 1, chúc các con ngoan ngoãn, khoẻ mạnh, học tập thật tốt và luôn là mầm non tương lai của đất nước nhé!