Thông báo khẩn về tình hình dịch bệnh Covid -19

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến khá phức tạp tại Đà Nẵng. Nhà trường xin gửi tới quý Phụ huynh kế hoạch và sự mong muốn phối hợp với phụ huynh như sau:

1. Đối với nhà trường:

- Liên tục cập nhật, bám sát, nghiêm túc thực hiện theo sự hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan quản lí, ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 cấp trên.

- Tiếp tục duy trì công tác khử khuẩn môi trường, vệ sinh tay thường xuyên, đo thân nhiệt cho trẻ ngày 2 lần trước khi vào lớp và trước khi về nhà.

- Thực hiện công tác đón và trả trẻ tại cổng trường.

- 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đo thân nhiệt trước khi đến trường. Nếu có hiện tượng ho, sốt bất thường phải nghỉ đi khám để xác định nguyên nhân và chỉ quay lại trường khi sức khoẻ đã hoàn toàn bình thường và có giấy xác nhận của bác sĩ.

- Không đón trẻ có dấu hiệu ho, sốt chưa rõ nguyên nhân.

- Phối hợp, trao đổi, cập nhật thông tin hai chiều thường xuyên, kịp thời giữa gia đình và nhà trường thông qua nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, điện thoại, zalo, facebook trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

2. Đối với giáo viên:

- Nâng cao ý thức, cập nhật thông tin chỉ đạo kịp thời về công tác phòng chống dịch Covid 19 của Nhà trường.

- Nghiêm túc thực hiện theo đúng chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về các công tác đón, trả trẻ, vệ sinh cho trẻ, khử khuẩn môi trường,...

3. Đối với Quý phụ huynh:

- Nếu trẻ có dấu hiệu ho, sốt bất thường thì cho trẻ nghỉ và đưa trẻ đi khám để xác định nguyên nhân. Chỉ cho trẻ quay lại trường học khi trẻ đã hoàn toàn khoẻ mạnh.

- Đảm bảo cơ thể Quý phụ huynh khoẻ mạnh, không có dấu hiệu ho, sốt bất thường khi đưa, đón con ở trường.

- Quý phụ huynh vui lòng chỉ đưa đón trẻ tại cổng trường, không vào khu vực sân trường.

- Chủ động thông báo kịp thời với nhà trường nếu gia đình, người thân vừa đi đến vùng dịch hoặc tiếp xúc với người mắc Covid 19 và thực hiện công tác cách li cần thiết theo yêu cầu, hướng dẫn của các cơ quan chức năng.

4. Khuyến nghị:

- Không nên đến nơi, vùng đang có dịch Covid 19.

- Đeo khẩu trang khi ra ngoài.

- Sát khuẩn tay thường xuyên bằng dung dịch rửa tay.

- Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể khoẻ mạnh, tăng sức đề kháng chống mọi dịch bệnh.

- Bình tĩnh, tin tưởng và nghiêm túc thực hiện theo đúng sự hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Trân trọng thông báo và cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua và trong thời gian tới.

Trân trọng!

———————————————