Tin tức

Thư chúc mừng năm học mới 2020-2021

THƯ CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Kính gửi các bậc Phụ huynh, các Thầy cô giáo!

Yêu thương chào mừng các con bước vào năm học mới 2020 – 2021!

Năm học 2019-2020 là một năm học đặc biệt đối với Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh. Trải qua bốn tháng phải đóng cửa như mọi trường học tại Hà Nội, cô trò và các vị phụ huynh của mầm non Ngôi Sao xanh đã cùng nhau nỗ lực để có một năm học trọn vẹn, thành công, hoàn thành các mục tiêu và nhiệm vụ giáo dục thế hệ mầm non thân yêu. 270 thiên thần đã kết thúc năm học trong bình an và niềm vui, trong đó có 58 bạn đã hoàn thành xuất sắc chương trình mầm non, vững bước đi tiếp hành trình học tập phía trước.

Khi các con vừa quay lại trường được 2 tháng thì dịch Covid đã quay trở lại Hà Nội. Một lần nữa cô trò và Quý Phụ huynh lại cùng nhau nỗ lực để đảm bảo môi trường an toàn cho các con trong năm học mới 2020-2021 này.

Trong không khí đẹp của mùa thu Hà Nội, trường Mầm non Ngôi Sao Xanh vui mừng chào đón các thiên thần bước vào năm học mới 2020-2021. Đây cũng là mùa thu đặc biệt của Ngôi Sao Xanh khi chúng ta được cùng nhau kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển của nhà trường.

Suốt 10 năm vừa qua Nhà trường đã, đang và luôn tâm huyết với sứ mệnh: Lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng nâng cao các biện pháp giáo dục lễ giáo, kỹ năng tự phục vụ và kỹ năng tự bảo vệ bản thân cho trẻ, liên tục tăng cường các hoạt động trải nghiệm góp phần phát triển thể chất, nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ.

Vì những khó khăn đã trải qua trong năm 2020, vì dấu mốc đáng nhớ trên hành trình phát triển, năm học 2020-2021 đánh dấu một chặng đường mới, một kỷ nguyên mới của Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh. Ngoài việc duy trì các hoạt động thường niên, năm học này Nhà trường mong muốn tổ chức các ngày hội có sự tham gia của Quý Phụ huynh, tăng cường kỹ năng sống, hoạt động trải nghiệm, vân động cho trẻ, đặc biệt đối với lớp Thiên Long và Đại Hùng, tăng cường quay video cũng như truyền hình trực tiếp các tiết học kỹ năng sống để Phụ huynh tham khảo...với mong muốn mang lại một môi trường vui vẻ,hạnh phúc, thân thiện đồng thời trang bị các kỹ năng sống cần thiết cho các con.

Ban giáo hiệu trường Mầm non Ngôi Sao Xanh xin được cảm ơn PGD&ĐT Quận Long Biên, sự hỗ trợ tận tình của UBND phường Phúc Đồng cũng như sự nỗ lực học hỏi không ngừng của BGH Nhà trường, sự nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ giáo viên, sự đồng hành sẻ chia của các bậc Phụ huynh đã góp phần làm nên thành công của trường hôm nay.

Nhân dịp năm học mới, chúng tôi xin được chúc các thầy cô giáo và các con bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới! Xin chúc các vị Phụ huynh cùng các con bình an, hạnh phúc và sẽ luôn đồng hành cùng Ngôi Sao Xanh trên chặng đường phía trước.

TRÂN TRỌNG! BAN GIÁM HIỆU

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận