Thực đơn

Thực đơn buffet tháng 8 tuần 2

THÔNG BÁO

( VV: Tổ chức cho các bé dự tiệc BUFFET tại trường )

Kính thưa quý phụ huynh .

Buffet là hình thức ăn uống phục vụ tự do và phong phú nhất nhằm tạo nên sự thoải mái trong thói quen ăn uống cho mọi người. Tiệc buffet đánh dấu một bước thay đổi từng cách ăn, cách thưởng thức món ăn của người Việt. Việc tổ chức cho trẻ ăn buffet trước hết giúp trẻ thưởng thức món ăn vừa lạ vừa quen, giúp trẻ hiểu thêm những nét văn hóa ẩm thực của các nước cũng như văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn nữa tổ chức cho trẻ ăn buffet còn giúp trẻ giao lưu, trao đổi trò chuyện với nhau về món ăn, cách ăn, cách sử dụng đồ ăn với nhau cũng như dạy trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn món ăn giúp trẻ thêm mạnh dạn tự tin giao tiếp, ứng sử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

Nắm bắt được tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của việc tổ chức Buffet cho trẻ, Trường mầm non Ngôi sao xanh sẽ tổ chức cho các con học sinh khối mẫu giáo ăn Buffet 2 tuần / 1 lần.

Thời gian : 10h30 thứ 6 ngày 18 tháng 8 năm 2017

Kính mong các bậc phụ huynh cho các bé đi học đầy đủ để các bé có những buổi giao lưu thú vị và thưởng thức những món ăn hấp dẫn.

 

THỰC ĐƠN BUFFET TUẦN 2

 

Món khai vị

Món chính

Tráng miệng

Khoai tây chiên

Xúc xích

Bánh ngọt

Phồng tôm

Xôi xéo

Hoa quả tươi

Ngô luộc

Bánh bao chiên

Sữa chua provi

Trứng cút luộc

Nem gói

Sữa tươi vinamilk

 

Phở cuốn

Bánh mỳ ba tê

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: