Tiệc buffet tháng 7/2017

Thời gian trôi qua thật nhanh, vậy là đã đến ngày các bạn nhỏ của trường mầm non BlueStar Kindergarten được liên hoan tiệc buffet của tháng 7 rồi đấy. Để chuẩn bị cho bữa tiệc, các cô đã phải chuẩn bị từ sáng sớm để bày biện và trang trí các món ăn thêm phần phong phú và đa dạng. Nào là bánh mỳ kẹp patê, khoai lang kén, các loại bánh ngọt, cơm rang thập cẩm, phở xào bò, súp gà ngô non, cháo thịt bằm, hoa quả và cùng với rất nhiều sữa tươi các loại nữa,..món nào các bé cũng đều ăn rất nhanh và ngon miệng. Bữa tiệc ngày hôm nay diễn ra trong không khí rất náo nhiệt và vui tươi và cũng không kém phần thú vị. Mong rằng ở những buổi tiệc buffet tiếp theo, sẽ có thêm nhiều món ăn ngon và đặc sắc dành cho các bạn nhỏ của trường BlueStar Kindergarten của chúng ta!