Ảnh sự kiện

Trường mầm non BlueStar Kindergarten đi tham quan Bảo tàng dân tộc học.

Trong buổi sáng đẹp trời của ngày hôm nay, trường mầm non BlueStar Kindergarten tổ chức cho các bé đến tham quan Bảo tàng dân tộc học. Chuyến đi này là một buổi sinh hoạt tập thể để các bé có những ấn tượng, những kỷ niệm khó quên trong những năm tháng là học sinh mầm non và có thêm nhiều hiểu biết về lịch sử đất nước Việt Nam, giáo dục bé biết yêu con người, quê hương và đặc biệt là vị lãnh tụ đáng kính Hồ Chí Minh. Đến với Bảo tàng, các con được tìm hiểu thêm về các dân tộc, nét đặc trưng và văn hoá của 54 anh em dân tộc trong dải đất hình chữ S và những hiện vật đã có hàng nghìn năm tuổi thọ. Sau khi tham quan tại khu vực toà nhà "Trống đồng" các bé lại được tham gia vào các hoạt động rèn luyện thể chất và tìm hiểu về môi trường xung quanh khi được chạy nhảy, chơi trò hơi vận động,...Kết thúc chuyến đi, bé nào cũng mong chờ đến tháng sau để tiếp tục có những chuyến tham quan lý thú và bổ ích. Còn bây giờ mời bố mẹ và tất cả mọi người ngắm nhìn những hình ảnh về buổi dã ngoại của các bạn trường mầm non Bluestar Kindergarten nhé!