CLB Tiếng Anh Grapeseed

Trường mầm non BlueStar Kindergarten mở CLB Tiếng Anh GrapeSEED

Kính thưa Quý phụ huynh,
Ngày nay, Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Nó được sử dụng hầu hết tại các quốc gia phát triển, và một điều không thể chối từ đó là Tiếng Anh đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện nay. Vậy làm cách nào để trẻ có thể bắt đầu với một ngôn ngữ mới khi còn bé, ngại giao tiếp và vẫn còn tự ti? 
Để đáp ứng được điều này cũng như là mong muốn và nguyện vọng của Quý phụ huynh, trường mầm non BlueStar Kindergarten phối hợp với trung tâm tiếng anh quốc tế Grapeseed tổ chức câu lạc bộ Tiếng Anh cho các bé từ 4 - 9 tuổi. Tại đây, các con sẽ được tiếp cận và học tập một chương trình hoàn toàn mới, các bé có thể thu nhận ngôn ngữ thứ hai với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ mẹ đẻ một cách tự nhiên. Qua đó, các con sẽ dễ dàng lĩnh hội được kiến thức thế giới bên ngoài cũng như có được kỹ năng giao tiếp tốt nhất.
Như đã giới thiệu với Quý phụ huynh trong cuộc họp ngày 28.05 vừa qua, không chỉ các bé đang học tại trường mầm non BlueStar Kindergarten được tham gia câu lạc bộ, mà phụ huynh có thể đăng ký cho các bạn nhỏ từ 4 - 9 tuổi ở ngoài trường.
- Thời gian đăng ký: từ ngày 28.05
- Địa điểm: tầng 1 cơ sở 2 trường mầm non BlueStar Kindergarten
- Học phí: 4,5 triệu/3 tháng ( một tuần 4 buổi )
- Giảm 10% khoá học đầu tiên cho các bé đăng ký đến ngày 15.07
Dưới đây là link của trung tâm tiếng Anh Grapeseed để Quý phụ huynh tham khảo: http://www.grapeseed.com/vn/
Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý phụ huynh để có thể ươm mầm và phát triển các tài năng tương lai của đất nước!

TRÂN TRỌNG!


Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: