Trường mầm non BlueStar Kindergarten tham gia cuộc thi: "Tìm kiếm tài năng nhí"

Vào ngày 24/06 tối thứ Bảy hôm qua, các bạn nhỏ của trường mầm non BlueStar Kindergarten đã tham gia cuộc thi "Tìm kiếm tài năng nhí" do trung tâm thương mại Vincom Long Biên và hệ thống siêu thị Vinmart tổ chức và vinh dự đạt giải nhất tiết mục biểu diễn thời trang đấy bố mẹ ạ. Đây không chỉ là niềm vui hạnh phúc mà còn là niềm tự hào khôn siết của tập thể cô và các bé. Tham gia cuộc thi lần này gồm có các bạn thuộc lớp năng khiếu và các bạn của lớp Đại Hùng. Xuyên suốt cuộc thi, các con đều biểu diễn với tinh thần rất hăng say và cố gắng. Một lần nữa, chúng ta hãy cùng chúc mừng cô và bé của trường BlueStar Kindergarten đã dành giải cao nhất của cuộc thi để mang lại niềm vui và niềm tự hào cho trường nhé !