Tất cả tin tức

Thông báo xe đưa đón

Kính thưa Quý phụ huynh,
Nhằm đáp ứng nhu cầu đưa đón trẻ đi học, năm học 2017 - 2018 Trường mầm non Ngôi Sao Xanh sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ đưa đón trẻ bằng ô tô.
Kỹ lưỡng trong việc tuyển chọn tài xế - an toàn trong khâu cho trẻ ngồi và hấp dẫn với các hoạt động trên xe là những tiêu chí mà nhà trường đặt ra để đảm bảo chất lượng cùng với cô phụ xe nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm đưa đón trẻ.
Dưới đây là thông tin thời gian, điểm đón và biểu phí dịch vụ để Quý phụ huynh tham khảo:
* Thời gian: - Sáng: 7h00’ đến 8h15’
- Chiều: 16:15’ đến 17h45’
* Điểm đón: Khu đô thị Sài Đồng, Phúc Lợi, Thạch Bàn, Cự Khối, Hội Xá, Vincom Long Biên, Aeon Mall
* Mức phí:(bao gồm 2 chiều)
- Tuyến 1 (dưới 2km): 300.000 vnđ
- Tuyến 2 (dưới 4km): 600.000 vnđ
- Tuyến 3 (từ 5-7km): 700.000 vnđ
- Tuyến 4 (trên 7km): phụ huynh liên hệ với nhà trường để biết thêm chi tiết
- Trường hợp gia đình có 02 con đăng ký đi xe bus của con thứ 2 (đón, trả cùng địa điểm và thời gian) thì được giảm 50%.
- Phí đưa đón được tính trọn gói, không hoàn lại trừ khi học sinh không đi ít nhất 10 ngày liên tục trở lên và có báo trước với Văn phòng Nhà trường. Học sinh cần đột xuất đi xe phải được báo trước cho Văn phòng trường trong ngày và việc đưa đón học sinh hay không phụ thuộc vào tuyến đường trong ngày.
- Nhà trường chủ động bố trí tuyến đường, giờ đón con một cách phù hợp. Trong trường hợp con đi một tuyến và đi xa, chi phí có thể cao hơn, nhà trường sẽ thống nhất với phụ huynh trước khi con sử dụng dịch vụ xe đưa đón.
- Quý phụ huynh đưa đón con đến đúng điểm đưa/đón đã được thỏa thuận giữa gia đình và nhà trường.
- Phụ huynh có thể đăng ký cho bé tại tầng 1 cở sở 2 trường mầm non Ngôi Sao Xanh hoặc liên hệ sđt: 02436740990/ 0913303630.
Trân trọng!