Tất cả tin tức

Tổ chức "Ngày hội sáng tạo"

(V/v: Tổ chức Ngày hội sáng tạo cho các con học sinh toàn trường)

Kính gửi Quý phụ huynh,

Các con của chúng ta có khả năng sáng tạo, khả năng tưởng tượng và sự rèn luyện của đôi tay sẽ giúp cho các con linh hoạt hơn, khéo léo hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

Vì vậy để các con luôn được thể hiện mình, tự tin vào bản thân, tự tin vào khả năng của mình, nhà trường tổ chức “ Ngày hội sáng tạo" nhằm khuyến khích các con thể hiện tài năng cũng như sự sáng tạo riêng của mỗi trẻ.

Thời gian: 15h15’ đến 16h20’ ( tức thứ Sáu ngày 20 tháng 04 năm 2018)

Địa điểm: khuôn viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh.

Nội dung: tổ chức những hoạt động cho các con như: vẽ trên bóng kính, in màu vân tay, in lá cây, làm tranh hột hạt, nặn, vẽ tranh,…

Nhà trường kính mong các Quý phụ huynh cho con đi học đầy đủ để tham gia ngày hội bổ ích và đầy ý nghĩa cùng các bạn!

TRÂN TRỌNG!                                                              BAN GIÁM HIỆU