Tuyển sinh và học phí

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh tuyển sinh năm học 2021-2022

⭐️TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XANH TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022 ⭐️

👧🏻👦🏻Đối tượng tuyển sinh: Trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

👉👉ĐĂNG KÍ NGAY - NHẬN QUÀ LIỀN TAY:

👉 MIỄN PHÍ 100% PHÍ NHẬP HỌC.
👉 TẶNG 3 BUỔI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG.
👉 TẶNG 2 ÁO ĐỒNG PHỤC XINH XẮN CHO BÉ.
👉 GIẢM 20% TIỀN CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI.
👉 GIẢM 10% HỌC PHÍ ĐỐI VỚI ANH( CHỊ) ĐANG HỌC TẠI TRƯỜNG KHI CÓ EM RUỘT NHẬP HỌC.

👉👉Áp dụng cho các gia đình đăng kí nhập học cho con từ ngày 01/07/2021 đến ngày 31/08/2021

🌷🌷🌷ĐẾN TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XANH:

💁‍♂️Môi trường học tập thân thiện, an toàn.
💁‍♀️Chương trình học kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia chuẩn Bộ Giáo dục với các phương pháp giáo dục hiện đại: MONTESSORI - STEAM,… để trẻ tự do khám phá, yêu thích việc học, phát triển não bộ thông qua 6 lĩnh vực: ngôn ngữ, tư duy logic, thể chất, âm nhạc, hội họa, khoa học.
💁‍♂️Đội ngũ Giáo viên có kinh nghiệm, yêu thương trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo.
💁‍♀️Lớp học thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ cơ sở vật chất, camera trực tuyến 24/24.
💁‍♂️Các môn học chuyên biệt: kĩ năng sống, vẽ,  tiếng anh, múa…Chú trọng phát triển khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ thông qua các hoạt động khám phá, trải nghiệm tại các hoạt động học, các lớp học năng khiếu và các buổi ngoại khóa thực tế để các con rèn kỹ năng sống.
  💁‍♀️Tổ chức các hoạt động thường niên hấp dẫn như: Vui trung thu, Halloween, Chào xuân, Ngày hội thể thao, Ngày hội nước, Lễ Giáng sinh….
💁‍♂️Chương trình liên kết với các trường Tiểu học với nhiều hoạt động trải nghiệm giúp các con học sinh lớp 5 tuổi thêm tự tin,  chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi bước vào lớp 1.
💁‍♀️Thực đơn các bữa ăn phong phú, 100% từ các nhà cung cấp có uy tín AN TOÀN hoặc thực dưỡng. Được thiết kế dựa trên chất lượng dinh dưỡng từ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp.

‌➡ Quá dễ dàng chỉ việc Đăng Ký ➡ #COMMENT , #INBOX #SĐT hoặc gọi đến Hotline:  0986101522/0913303630 để được tư vấn và nhận ngay những #ƯU_ĐÃI vô cùng hấp dẫn cho bé.
❤️❤️❤️
🏡 Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh
Địa chỉ:
🏡Lô 33-34 N06- Khu Đô Thị Mới Sài Đồng - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội.
☎️ 0243-6740990