Ảnh hoạt động

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh hưởng ứng Giờ trái đất 60+

Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái Đất 2021, trường Mầm non Ngôi Sao Xanh đã tắt điện từ 8h - 9h và tổ chức những hoạt động giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa của Giờ Trái đất cũng như việc bảo vệ môi trường, sự quan tâm, chia sẻ giữa mọi người trong gia đình và xã hội.

Trái đất xưa kia vốn rất tươi đẹp và giàu tài nguyên thiên nhiên. Trái đất dần dần bị biến đổi và cạn kiệt tài nguyên bởi những hành động của con người. Đó cũng là lý do mà Giờ Trái Đất ra đời với sứ mệnh trả lại “Nụ cười” cho Trái đất. Giờ Trái đất không chỉ là tiết kiệm năng lượng, mà còn hướng tới thay đổi hành vi, bắt đầu cho lối sống xanh, vì một thế giới tươi đẹp hơn cho bản thân mỗi người và cho thế hệ tương lai.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xanh đã phát động tới các lớp, các cô và con cùng thực hiện việc tuyên truyền, hưởng ứng bằng các tranh ảnh cổ động của các cô và các cháu, treo áp phích băng rôn, khẩu hiệu rất ấn tượng, súc tích, nội dung truyền tải hay, đúng trọng tâm và ý nghĩa như “Tắt điện, bật sáng tương lai”; “Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất” hay “Không xả rác”, “ Bảo vệ môi trường”,“ Tắt đèn, bật ý thức” Tranh ảnh, khẩu hiệu cổ động của cô và bé thật ngộ nghĩnh và sáng tạo, các bé như muốn khẳng định thông điệp riêng của lớp mình nên mỗi lớp một vẻ, bố cục thể hiện độc đáo đã tạo nên một không gian, phong trào cổ động đa sắc màu, góp phần làm cho không khí hưởng ứng “Giờ Trái đất” ngày càng nóng lên.

Đặc biệt hơn nữa, các bé khối Đại Hùng, Thiên Long, Nhân Mã còn được giao lưu đồng diễn thể dục tại sân trường do các cô giáo tổ chức. Các bé nô nức xuống sân với chiếc áo màu xanh vàng đồng phục của trường mình tạo thành cơn lốc sắc màu vô cùng tưng bừng khí thế.

Tắt điện 1h, tham gia hoạt động diễu hành với tinh thần “Một hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: